Tăng thu nhập với ghế massge tự động

Ngày đăng 28/05/2019 16:11

“Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe”, điều này không thể chối cãi. Bạn có thể hình dung, khi có sức khỏe bạn muốn đủ thứ, muốn đi du lịch, muốn ăn thật nhiều, muốn xem phim, nghe nhạc và làm những việc mình yêu thích. Nhưng khi không có sức khỏe, bạn chỉ muốn một điều duy nhất: “sức khỏe”.

Tăng thu nhập với ghế massge tự động

Sức khỏe không chỉ giúp bạn làm được rất nhiều việc mà bạn yêu thích mà còn giúp bạn tăng thu nhập với ghế massage tự động để đảm bảo có thể thực hiện được những niềm yêu thích ấy.

Một thanh niên mới 30 tuổi, cuồng công việc tới mức trở nên gầy rộc và ốm yếu rồi mắc bệnh tiểu đường khi còn quá trẻ. Lúc này anh ta nhận ra rằng cuộc đời phía trước mình còn rất dài mà mình vẫn chưa đóng góp được gì cho gia đình và xã hội. 

Anh ta ngộ ra rằng mình cần phải thay đổi để giúp cho mình khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn để có nhiều thời gian giành cho gia đình hơn và đặc biệt là làm sao để thu nhập tăng cao hơn?
Anh ta bắt đầu lên một kế hoạch cho việc thay đổi này.

-    Việc đầu tiên cần làm là anh ta sắp đặt lại trình tự công việc một cách khoa học, tận dụng khả năng và tinh thần làm việc nhóm của đồng nghiệp và cấp dưới.

-    Tự tạo cho mình một không gian làm việc hiệu quả khiến anh ta làm việc tập trung hơn.

-    Lựa chọn cho bản thân những bộ trang phục phù hợp với công việc, kiểu dáng đơn giản, chất liệu thoải mái nhằm tốn ít thời gian mỗi buổi sáng lựa chọn trang phục đến nơi làm việc; đồng thời đảm bảo suốt thời gian làm việc cảm thấy luôn được thoải mái với trang phục của mình.

-    Chủ động lên thực đơn hàng tuần, những món ăn có lợi cho sức khỏe, kế hoạch nấu nướng nhằm hạn chế tối đa việc phải dùng đồ ăn nhanh, đồ ăn kém chất lượng.

-    Lên kế hoạch thực hiện những mục tiêu dài hạn, chia nhỏ các mục tiêu dài hạn thành những mục tiêu ngắn hạn để dễ dàng kiểm soát mức độ hoàn tành các mục tiêu đó.

-    Nghỉ ngơi thư giãn điều độ chính là việc phục hồi khả năng làm việc của các cơ quan trong cơ thể. Các cơ quan trong cơ thể cũng y như mỗi người chúng ta vậy, khii làm việc quá sức, hiệu quả công việc kém hẳn. Chúng ta cần được nghỉ ngươi để tái tạo sưc lao động. Vậy tại sao ta không làm điều đó đối với cơ thể của chúng ta? Đấy chính là mấu cốt để đem lại cho ta sức khỏe để làm việc.

-    Tạo thói quen luyện tâp thể dục: việc tập thể dục chính là để duy trì độ dẻo dai, độ săn chawccs và khả năng thích ững với môi trường của cơ thể; khả năng tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh và làm việc hiệu quả hơn.

-    Sử dụng ghế massage mỗi ngày: việc sử dụng ghế massage mỗi ngày vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp cho cơ thể thư giãn, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, giúp cơ thể lấy lại cân bằng nhanh chóng sau một ngày làm việc mệt nhọc; đồng thời tạo độ sảng khoái để nghỉ ngơi, đảm bảo cho một ngày làm việc tiếp theo đạt hiệu quả cao nhất.

Việc thực hiện tất cả những kế hoạch kể trên đã giúp cho chàng tanh nên có được một cuộc sống lành mạnh, đáng sống và đặc biệt, thu nhập của anh ta đã tăng gấp 3-6 lần so với trước đó. Như vậy chúng ta có thể thấy thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày và cải thiện, chăm sóc sức khỏe có vai trò quan trọng đến mức độ nào.


 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ thể dục, dụng cụ thể dục ngoài trời.

 


Bài viết khác