Tìm hiểu phương pháp massage Tanaka của Nhật

Ngày đăng 10/07/2021 09:42

Đôi lúc khi thức dậy chúng ta sẽ thấy rằng khuôn mặt của mình bị sưng lên và trông nhợt nhạt thiếu sức sống và điều này khiến cho chúng ta mất đi tự tin rất nhiều khi bước ra ngoài. Hiện nay ai có một loại hình massage được rất nhiều bạn trẻ trẻ ưa chuộng sử dụng để có thể khắc phục được tình trạng trên đó chính là phương pháp massage Tanaka. 

tim-hieu-phuong-phap-massage-tanaka-cua-nhat

Tìm hiểu phương pháp massage Tanaka của Nhật

Rất nhiều người sẽ tìm đến những phương pháp như sử dụng ảnh trang điểm hay mặt nạ để có thể khắc phục được tình trạng da mặt mặt trông mệt mỏi và thiếu sức sống vào buổi sáng. Mặc dù đây đều là những phương pháp mang lại hiệu quả nhưng chỉ mang tính chất chất trước mắt. Bởi vì đơn thuần che giấu tất cả sẽ không phải là giải pháp tốt. Cha ông ta thường có câu “ cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra” và thành ngữ này lại càng chính xác hơn khi ta áp dụng vào trường hợp này. Vì vậy thay vì chỉ lấp liếm bề mặt thì chúng ta hãy xác định rõ được nguồn gốc của vấn đề và trị dứt điểm. 

tim-hieu-phuong-phap-massage-tanaka-cua-nhat-1

Nguyên nhân khiến cho khuôn mặt của chúng ta trở nên sưng húp, xanh xao đó chính là tuần hoàn kém và lưu thông kém. Bên cạnh đó đó khuôn mặt của chúng ta cũng sẽ dần xuất hiện các nếp nhăn, các đốm tàn nhang, da bị xỉn màu, lỗ chân lông to và bị chảy xệ. Tanaka được biết đến như một phương pháp massage mặt của người Nhật., phương pháp massage này sẽ cải thiện quá trình lưu thông máu cháu và và chống lại được những vấn đề trên. Đây là những kỹ thuật massage Tanaka mà bạn nên tham khảo.

tim-hieu-phuong-phap-massage-tanaka-cua-nhat-2

Châm cứu mặt và dẫn lưu bạch huyết: kỹ thuật này sẽ giúp cho làn da của chúng ta được trẻ hóa hơn bằng cách khơi dậy những khu vực xung quanh bạch huyết trên khuôn mặt, hỗ trợ quá trình dẫn lưu bạch huyết, từ đó da được nâng lên và tăng cường.

Bạch huyết : Phương pháp massage này sẽ tập trung vào các cạnh huyết và đào thải các chất từ các bạch huyết của bạn, giúp cho khuôn mặt của bạn giảm thiểu được tình trạng sưng húp và trở nên săn chắc hơn. Da của bạn sẽ thải ra được rất nhiều độc tố thông qua cách massage từ tay xuống cổ và xương đòn. Đây được coi như là một khởi đầu tuyệt vời cùng với một vài động tác đơn giản da mặt của bạn đã tiết ra được rất nhiều độc tố, làm thư giãn và dịu da hơn.

tim-hieu-phuong-phap-massage-tanaka-cua-nhat-3

Vị trí hạch bạch huyết: Phía trước và phía sau tai của chúng ta là vị trí của các hạch bạch huyết Parotid, các hạch này có ảnh hưởng rất lớn tới da mặt và nếu như chúng không được chăm sóc thì làn da của chúng ta sẽ trở nên thiếu sức sống, kém săn chắc và sưng húp.

Cải thiện đường viền và ngăn ngừa chảy xệ: tác động phương pháp massage để giúp cho bạn loại bỏ được những chất béo ra khỏi khuôn mặt và và nếu như xoa bóp xung quanh ở vùng mũi thì sẽ giúp nâng ra ở khu vực này.

tim-hieu-phuong-phap-massage-tanaka-cua-nhat-4

Với những thao tác đơn giản của phương pháp massage Tanaka là bạn đã có thể cải thiện và tái tạo lại da mặt của mình, đồng thời giảm thiểu căng thẳng và hạn chế được các tác nhân xấu cho da. Hãy dành ra một khoảng thời gian nhỏ mỗi ngày thực hiện massage để bạn có được làn da tràn đầy sức sống và tươi trẻ.