Các bài tập giúp tăng chiều cao trong 1 tuần

Ngày đăng 06/08/2020 13:42

Tin liên quan

Bạn tự hỏi làm thế nào để tăng chiều cao nhanh sau 18 tuổi? Bạn nghĩ rằng tăng chiều cao là một vấn đề khó khăn? Không hẳn vậy! Chìa khóa để tăng chiều cao nằm ở việc loại bỏ các giải nén trên đốt sống được phát triển theo thời gian do trọng lực và thói quen ngồi sai tư thế. 

Các bài tập giúp tăng chiều cao trong 1 tuần

cac-bai-tap-giup-tang-chieu-cao-trong-1-tuan

Chiều cao của con người chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như môi trường, hormone, gen và dinh dưỡng. Chiến đấu chống lại những ảnh hưởng này là khó, nhưng nó không phải là không thể. Nếu bạn có một quyết tâm mạnh mẽ, bạn có thể cải thiện chiều cao của mình ngay cả ở tuổi hai mươi. 

Tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để tăng chiều cao nhanh chóng. Phối hợp hiệu quả bằng cách kết hợp tập thể dục với ăn các thực phẩm giàu protein sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách an toàn. Dưới đây là một số bài tập tốt nhất để tăng chiều cao hiệu quả.

1.    Dịch chuyển vùng chậu

cac-bai-tap-giup-tang-chieu-cao-trong-1-tuan-1

Dịch chuyển xương chậu là một trong những bài tập tốt nhất giúp tăng chiều cao để tránh xa các hệ quả tiêu cực của việc ngồi sai tư thế. Nó làm tăng độ cong của cột sống dưới và lưng trên từ đó tăng chiều cao của bạn.

 Các bước để làm theo: Nằm trên thảm với hai vai đặt trên sàn.Giữ cánh tay của bạn duỗi ra hai bên với lòng bàn tay hướng xuống. Cong đầu gối và kéo chân sát vào mông.

cac-bai-tap-giup-tang-chieu-cao-trong-1-tuan-2

Cong lưng của bạn để xương chậu được nâng lên, sử dụng chân và vai nâng đỡ trọng lượng của bạn. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây và lặp lại.

2.    Hanging

Bài tập này kết hợp cùng sự hỗ trợ của bàn tay để giúp bạn kéo dài cơ bắp. Để tăng chiều cao hiệu quả với bài tập này, hãy thực hiện hai hoặc ba lần kéo. Tất cả những gì bạn cần là 1 thanh xà vững chắc để có thể chịu toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn.  

cac-bai-tap-giup-tang-chieu-cao-trong-1-tuan-3

Các bước để làm theo: Nhảy lên và treo người trên thanh. Giữ cánh tay và cột sống của bạn thẳng.

Giữ nguyên vị trí trong 30 giây. Lặp lại tương tự ít nhất ba lần mỗi ngày.

3.    Nhảy chân đơn

Nhảy tập thể dục để tăng chiều cao là một trong những bài tập thú vị nhất. Bài tập này đóng một vai trò rất lớn trong việc tăng sức mạnh cơ bụng và phần thân dưới cơ thể bạn.

cac-bai-tap-giup-tang-chieu-cao-trong-1-tuan-4

Các bước để làm theo: Nhảy bằng chân trái của bạn mười lần. Khi nhảy giữ hai tay thẳng lên hướng lên trời.Thực hiện nhảy tương tự với chân phải của bạn.

4.    Puppy Pose

Bài tập này giúp tăng chiều cao bằng cách làm cong cột sống, cơ chân và làm cho xương của bạn phát triển dài hơn.

cac-bai-tap-giup-tang-chieu-cao-trong-1-tuan-5

 Các bước để làm theo:Bắt đầu bằng cách chống hai tay và đầu gối của bạn lên thảm. Giữ cho khoảng cách giữa hai đầu gối bằng vai. Chống hai bàn chân lên, ngón chân hơi đưa về phía trước.

Đưa hông của bạn về phía sau chi đến khi bạn cảm thấy một sự kéo dãn tốt ở phần dưới cơ thể.Giữ vị trí này trong 60 giây và thư giãn.

Các bạn hãy kiên trì tập luyện các bài tập như đã hướng dẫn chăc chắn chiều cao sẽ được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, việc sử dụng giàn tạ đa năng, máy chạy bộ sẽ giúp các bạn tập toàn thân, phát triển cơ thể toàn diện.
 

Tags : may chay bo dien, ghe massage.