Giá ghế massage toàn thân

Ngày đăng 18/03/2019 11:30

Ghế massage toàn thân hiện nay đã trở thành một thiết bị phổ biến trong nhiều gia đình. Với những lợi ích to lớn như thư giãn, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp… Rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân; Và để đáp ứng nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy với những thương hiệu, mẫu mã đa dạng, cùng với đó là những mức giá cũng “đa dạng” không kém.

 

Related image

 

Khi mua ghế massage, nhiều người băn khoăn lựa chọn giữa các dòng máy, chủng loại, hình thức, màu sắc, công suất… và bên cạnh đó là một yếu tố rất được quan tâm, đó chính là giá cả. Câu hỏi của mọi người thường là: nên mua ghế với mức giá bao nhiêu là phù hợp? 

Hiện nay trên thị trường, các phân khúc ghế massage toàn thân khá rõ ràng:

Ghế massage giá rẻ

Phân khúc này bao gồm các dòng ghế có giá dưới 30 triệu đồng. Đây là những dòng máy chỉ có thể massage cho 1 bộ phận như chan, hay lưng hoặc khả năng di chuyển của hệ thống con lăn – bộ phận quan trọng nhất trong ghế massage rất hạn chế. Mặc dù vậy, với những người có nhu cầu đơn giản đối với ghế massage toàn thân thì đây cũng là một lựa chọn hợp lý.

 

Related image

 

Ghế massage tầm trung

Phân khúc này bao gồm các dòng máy có giá từ 30 triệu đồng đến dưới 80 triệu đồng. Hiện nay đây là dòng máy bán khá chạy tại các showroom. Với mức tiền 30-80 triệu, các bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc ghế massage với những tính năng cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại và thỏa mãn hầu hết các nhu cầu về chăm sóc bản thân. Tiêu biểu có thể kể tới Ghế massage Okasa OS-368, Ghế massage Okasa OS-668, Ghế massage Okasa OS-868… Những ghế massage toàn thân ở phân khúc này đem lại cho bạn sự an tâm về chất lượng, sự bền bỉ và các lợi ích hậu mãi của nhà sản xuất hay nhà phân phối.

 

Ghế massage cao cấp

Với mức giá 80 - trên 100 triệu đồng cho mỗi máy, đây thực sự là một thiết bị ưu việt dành cho gia đình bạn. Dòng ghế này, ngoài đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng, tích hợp công nghệ thông minh và nhiều tính năng vô cùng hiện đại, thì bên cạnh đó nội thất cao cấp, kiểu dáng thiết kế cũng được đầu tư chi  tiết và xuất sắc. Sở hữu dòng máy này đem lại cho bạn sự thỏa mãn triệt để khi thư giãn, đem lại sự tự tin, an tâm khi sử dụng, đồng thời cũng là một vật dụng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tiêu biểu có thể kể đến ghế massage Okasa OS-468, ghế massage Kiwami 4d-970…

 

Image result for ghế massage okasa

 

Chúng ta sẽ dễ dàng chấp nhận những mức giá phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Ngoài ra nếu biết rằng, để bán được một chiếc ghế massage hiện đại, sang trọng, ngoài giá thành sản xuất, các công ty, nhà phân phối còn phải đầu tư khá lớn vào quảng cáo, xây dựng và phát triển hệ thống, mở các chi nhánh, showroom, trang bị các phương tiện hỗ trợ cho trưng bày và duy trì hoạt động cửa hàng. Đơn cử một chi phí cho đệm ghế massage trưng bày tại showroom có giá tới 30-100 triệu đồng, đó là một chi phí không nhỏ để trưng bày từ 5-10 mẫu ghế hiện nay.

 

Thêm vào đó, với mức giá trung bình, điều kiện hậu mãi khá hấp dẫn, đặc biệt quy trình bảo dưỡng định kỳ bảo hành một cách chu đáo cũng đem đến sự hài lòng cho người mua.

Để có thể chọn lựa một chiếc ghế đúng giá trị sử dụng, các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên internet, tham khảo người quen, tới những showroom để xem chi tiết và trải nghiệm xem với giá ghế massage toàn thân như vậy, tính năng và công dụng có tương ứng không? Có phù hợp với nhu cầu sử dụng không? Có như quảng cáo không?… trước khi lựa chọn chiếc ghế massage ưng ý và mang về nhà.

Tag: Mua ghế massage

 


Bài viết khác