Tiền mất tật mang khi mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Ngày đăng 14/10/2019 08:42

Ngày nay, việc luyện tập bằng máy chạy bộ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Việc luyện tập với máy chạy bộ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi đi lại, đến các phòng tập gym mà còn giúp bạn chủ động trong việc luyện tập và có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần thư thái.

Tiền mất tật mang khi mua máy chạy bộ điện giá rẻ

tien-mat-tat-mang-khi-mua-may-chay-bo-dien-thanh-ly

Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng việc mua một chiếc máy chạy bộ có là đơn giản không trong khi hiện nay mức giá trung bình của những chiếc máy chạy bộ cao hơn khá nhiều so với thu nhập của người Việt Nam. 

Thông thường một chiếc máy chạy bộ gia đình sẽ có mức giá khoảng 10 đến 15 triệu, ở phân khúc giá cao hơn khoảng 15 đến 20 triệu là những chiếc máy chạy tốt và có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

tien-mat-tat-mang-khi-mua-may-chay-bo-dien-thanh-ly-1

Các máy chạy bộ này sẽ có công suất vào khoảng 2 đến 3 HP và sử dụng dòng điện một chiều có thể là máy chạy bộ đơn năng hoặc đa năng. Còn những chiếc máy chạy bộ giá rẻ sẽ có mức giá dưới 10 triệu đồng có công suất nhỏ hơn kích thước máy và bằng tải cũng sẽ nhỏ hơn.

Về công suất thông thường một chiếc máy chạy bộ giá rẻ sẽ có công suất vào khoảng 1,5, khá là nhỏ. Khi hoạt động thường xuyên thì máy chạy bộ sẽ dễ bị nóng, nhất là đối với những người có trọng lượng lớn. Còn về thời gian sử dụng lâu dài thì máy chạy bộ giá rẻ sẽ tỏ ra hụt hơi nhanh, quá nóng thậm chí là có thể bị cháy nếu không được bảo quản đúng cách. 

tien-mat-tat-mang-khi-mua-may-chay-bo-dien-thanh-ly-2

Phần khung máy của máy chạy bộ giá rẻ cũng sẽ nhỏ hơn, loại thép cũng không thể chất lượng như máy chạy bộ cao cấp. Vì thế khi chạy sẽ thường phát ra âm thanh thậm chí là tiếng ồn lớn. 

Bàn chạy thường mỏng, khả năng chịu lực khá kém, về lâu dài có thể xảy ra hiện tượng cong vênh. Hệ thống giảm shock cũng không được bổ trợ một cách đầy đủ, không thể hoàn toàn hấp thụ hết các lực của chân khi chạy và khó có thể giúp được bạn tránh được những chấn thương do phần bàn chạy tác dụng lên chân.

tien-mat-tat-mang-khi-mua-may-chay-bo-dien-thanh-ly-3

Thêm vào đó chương trình điều khiển của máy chạy bộ được cài đặt sẵn không có nhiều, chủ yếu là điều chỉnh bằng tay chứ không có quá nhiều chức năng tự động. 

Và theo kinh nghiệm về việc mua máy chạy bộ thì máy chạy bộ điện giá rẻ cũng nên ở mức giá 8 - 10 triệu. Ở mức giá này thì nhà sản xuất mới có có thể cho ra đời được những sản phẩm máy chạy bộ đảm bảo chất lượng kèm theo đó là thời gian và chế độ bảo hành uy tín và lâu dài. Còn rẻ hơn thì các bạn phải cân nhắc rất kĩ.

tien-mat-tat-mang-khi-mua-may-chay-bo-dien-thanh-ly-4

Bạn không nên nghe những lời tư vấn về những chiếc máy chạy bộ dưới 8 triệu giá rẻ nhưng lại có thể đem lại những lợi ích tương đương với mày chạy bộ cao cấp, điều này là hoàn toàn không có khả năng. Và rất dễ bạn có thể rơi vào những chiêu trò lừa đảo, khiến “tiền mất tật mang”.

Trên đây là một số chia sẻ về Tiền mất tật mang khi mua máy chạy bộ điện giá rẻ. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua máy chạy bộ điện, máy chạy bộ điện giá rẻ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : ghế massage cao cấp, thiết bị ngoài trời.