Nên mua máy chạy bộ điện cao cấp giá 20 triệu đến 50 triệu ở đâu?

Ngày đăng 29/08/2019 16:45

Trong những năm gần đây nhu cầu trang bị máy chạy bộ trong gia đình và tại các phòng tập gym ở Việt Nam tăng nhanh. Điều này chủ yếu là do đời sống được nâng cao, người dân có nhu cầu và điều kiện chăm sóc sức khỏe hơn. Nhiều người có nhu cầu trang bị máy chạy bộ tại nhà hoặc đến phòng gym để luyện tập mỗi ngày.

Nên mua máy chạy bộ điện cao cấp giá 20 triệu đến 50 triệu ở đâu?

Trong đó nhu cầu mua máy chạy bộ điện cao câp (từ 20 - 50 triệu) cũng rất nhiều. Tuy nhiên việc tìm kiếm được 1 chiếc máy chạy phù hợp lại không hề đơn giản. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin giúp việc mua máy chạy bộ cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng trở nên đơn giản hơn nhé.

Trước tiên các bạn cần hiểu máy chạy bộ được chia làm 3 phân khúc chủ yếu.

- Máy chạy bộ giá rẻ thường có mức giá dưới 10 triệu, motor khoảng 1.5 - 2HP, diện tích vùng chạy nhỏ, có thể là máy chạy bộ đơn năng hoặc đa năng.

- Máy chạy bộ tầm trung thường ở trong khoảng 10 - 15 triệu, motor 2 - 2.5 HP, có diện tích vùng chạy chuẩn với nhiều tiện ích hiện đại như nâng dốc tự động, nhiều bài tập được cài đặt sẵn, có thể là máy đơn năng hoặc đa năng.

- Máy chạy bộ cao cấp thường có giá trên 15 triệu. Đối với giá tiền này khách hàng có 2 lựa chọn.

+ Mua máy chạy bộ phòng gym: Một số khách hàng có điều kiện kinh tế, nhà rộng, đã từng đi tập ở phòng gym. Vì quen với việc sử dụng máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập, có công suất lớn, chạy đầm máy... Nhưng bực bội vì phải chờ, nhất là khi phòng tập đông, nhiều người sử dụng. Họ sẵn sàng đầu tư máy chạy bộ công suất lớn về sử dụng trong gia đình.

May-chay-bo-dien-phong-gym

+ Mua máy chạy bộ cao cấp cho gia đình: Dù khá hiếm, nhưng ở Việt Nam vẫn có một số mẫu máy chạy bộ là hàng nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu lớn, có xuất xứ từ Mỹ hoặc châu Âu, với mức giá cao gấp 2 - 3 lần các máy thông thường. Các máy này sử dụng tốt, tuy nhiên có nhược điểm là khi có trục trặc sẽ rất khó sửa do hiếm linh phụ kiện thay thế, phải chờ nhập khẩu với thời gian lên đến 1 hoặc vài tháng, hoặc phải chờ có đợt nhập hàng.

Khi có nhu cầu mua máy chạy bộ cao cấp các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport - 1 trong những đơn vị uy tín ở Việt Nam với các sản phẩm máy chạy bộ chất lượng, phù hợp với các nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau.

may-chay-bo-dien-DV-5517A

Khi đến với Daiviet Sport ngoài máy chạy bộ ở các phân khúc giá rẻ, trung bình, khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm máy chạy bộ cao cấp và hơn thế nữa.

Daiviet Sport có các mẫu máy chạy bộ phòng gym như: Máy chạy bộ phòng Gym Đại Việt DV-5906, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5517A, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5918, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5919... Với motor công suất lớn, chạy điện AC, nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt là máy DV-5919 với khung hợp kim nhôm và hệ thống bơm dầu từ động.

Các mẫu máy chạy bộ cao cấp cho gia đình như Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1818, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1818AC là những sản phẩm cao cấp nhưng không kén người dùng và luôn có sẵn linh phụ kiện thay thế trong trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó là các mẫu máy chạy bộ hàng độc của Reebok với nhiều mẫu từ Zr8 đến Zr10, Zr11... luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất từ Quí khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về Nên mua máy chạy bộ điện cao cấp giá 20 triệu đến 50 triệu ở đâu Nếu có nhu cầu về máy chạy bộ điện ở phân khúc này, Quí khách xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

Sản phẩm khác : ghế tập tạ, thiết bị phục hồi chức năng.