Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có đặc điểm gì

Ngày đăng 19/06/2019 22:20

Mỗi sản phẩm khi ra đời đều nhằm đáp ứng được ít nhất một mục đích nhất định của người tiêu dùng. Nếu sản phẩm ra đời mà không thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì sẽ không tiêu thụ được và ấy là một sản phẩm chết. 

Nếu một sản phẩm được kỳ công nghiên cứu và thiết kế ra lại không được tận dụng triệt để những lợi ích mà nó đem lại thì ấy là một sự lãng phí. Sự đón nhận của công chúng với bóng đá đã khiến cho môn thể thao này phát triển một cách nhanh chóng. 

Sân cỏ nhân tạo là một trong những sáng kiến lớn giúp cho môn thể thao này phát triển. Kéo theo đó các cầu thủ cũng yêu cầu cần phải có một loại giày với thiết kế phù hợp dành cho mặt sân cỏ nhân tạo. 

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cũng là một sản phẩm của ngành thời trang do vậy nó rất được người tiêu dùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn. Thành công của một người kinh doanh chính là cung cấp được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường mục tiêu. 

Nếu mục tiêu của họ là hướng đến những khách hàng yêu thích thời trang, sự hợp mốt, thời thượng và bắt kịp xu thế thì họ phải cho ra đời những đôi giày có kiểu dáng bắt mắt, độc đáo, giúp người sử dụng trở nên nổi bật. 

Hãy cùng nhau tìm hiểu xem giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có đặc điểm gì để đáp ứng được nhu cầu ấy.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có đặc điểm gì

1. Chống trơn trượt tốt

Với đặc thù tần suất di chuyển nhiều trên sân bãi, sân bãi sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và nếu như không có một đôi giày chống trơn trượt tốt thì rất khó để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ khi thi đấu, đặc biệt là trong điều kiện mưa phùn, sân ướt.

Để kiểm tra độ trơn trượt có thể căn cứ vào lớp đinh và độ nhẵn của đế giày. Nếu chắc chắn chứng tỏ khả năng chống trơn trượt tốt và ngược lại.

2. Giày được thiết kế nhẹ nhàng

Một quan niệm sai lầm khác là giày đá bóng sân cỏ nhân tạo khi đi vào sẽ mang lại cảm giác nặng nề. Hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ trên, giày đá bóng chính hãng được thiết kế giúp cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Nếu như mang một đôi giày nặng trên chân, bạn làm sao có thể tận hưởng được trận đấu và thi đấu hết mình được, đúng không nào? 

3. Không tích tụ mùi

Một đặc điểm nữa là những đôi giày này được thiết kế với khả năng thông khí cao, giúp giảm khả năng tích tụ mùi trong giày tối đa. Khi chơi thể thao, mồ hôi thường tiết ra nhiều và bạn lo lắng rằng nó sẽ khiến đôi giày của bạn có mùi khó chịu? Đừng lo lắng, những đôi giày cho mặt cỏ nhân tạo đã được thiết kế rất tốt để làm giảm những khuyết điểm này, giúp bạn tự tin trong mọi cuộc chơi.

4. Giúp bạn chinh phục mọi địa hình

Ngoài sử dụng trong đá bóng, đôi giày này còn giúp bạn dễ dàng chinh phục mọi địa hình như đi dã ngoại, leo núi,… Do vậy, một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là một khoản bạn nên đầu tư.

Đối với những đôi giày đá bóng mà đặc biệt là loại giày dành cho sân cỏ nhân tạo, khách hàng thường không đặt yêu cầu sự hợp thời trang lên hàng đầu mà họ yêu cầu độ bền, độ tương tác tốt với bóng và mặt sân. 

Tag: máy chạy bộ gia đình