Ghế massage phòng ngừa tai biến

Ngày đăng 19/06/2019 21:49

Đột quỵ là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, xảy ra khi nguồn cung cấp máu cho một phần não bộ của bị gián đoạn hoặc giảm, điều đó khiến các mô não nhận được cung ấp đủ oxy và chất dinh dưỡng. Tế bào não sẽ bắt đầu chết chỉ trong vài phút.

Đột quỵ theo các bacis sĩ: Là một cấp cứu y tế, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng. Hành động sớm giúp người bệnh giảm tổn thương não cũng như các biến chứng khác.

Để hạn chế nguy cơ cũng như ảnh hưởng của việc tai biến mạch máu não nhiều người đã chọn điều trị bằng phương pháp massage hoặc ghế massage để tối giản chi phí. Sau đây là cách thức mà ghế massage cải thiện tai biến mạch máu não.

1. Loại bỏ căng thẳng

Ghế massage có thể giúp bạn loại bỏ căng thẳng về thể chất và tinh thần. Khi bạn ngồi trên ghế mát xa và để đầu óc trống rỗng hoặc nghĩ những suy nghĩ vui vẻ, bạn sẽ thấy căng thẳng của mình biến mất như thế nào.

Ghế massage phòng ngừa tai biến

2. Thư giãn cơ bắp của bạn

Ghế massage giúp bạn thư giãn cơ, khớp và xương bằng cách tăng lưu lượng máu, loại bỏ các chất cặn bã bị mắc kẹt trong máu. Điều đó làm cho cơ của bạn lỏng lẻo, bớt căng cứng hơn.

3. Cải thiện nhịp tim

Massage giúp làm giảm nhịp tim, làm cho nhịp tim đập chậm hơn. Nó làm giảm huyết áp, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như đau tim hoặc đột quỵ.

4. Giảm đau

Ghế massage có thể giảm đau bằng cách cải thiện lưu thông máu, chất dinh dưỡng và oxy. Chúng cũng có thể làm giảm viêm và cải thiện khả năng phục hồi vết thương của cơ thể.

5. Kiểm soát lo lắng và trầm cảm

Ghế mát xa có thể giúp giảm cortisol, hormone mà cơ thể sản xuất để phản ứng với căng thẳng. Điều này sẽ nâng cao mục tiêu của bạn và giảm huyết áp của bạn, cũng kích thích dẫn truyền thần kinh để giảm trầm cảm. Mát-xa cũng có thể làm giảm lo lắng.

6. Liệu pháp làm đẹp

Massage là một cách để làm cho làn da của bạn đẹp hơn, rạng rỡ hơn và mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn. Bằng cách tăng cường tưới máu và loại bỏ tế bào chết, ghế massage sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông sáng hơn và làn da của bạn trông mịn màng hơn.

7. Giảm đau đầu

Bạn sẽ tìm thấy một đồng minh tuyệt vời trên chiếc ghế mát xa của mình nếu bạn bị chứng đau nửa đầu. Mát-xa làm giảm cơn đau đầu và giảm bớt sự khó chịu của họ. Nếu bạn muốn tránh thuốc, ghế mát xa của bạn có thể là một giải pháp.

8. Giảm đau lưng

Ghế massage đặc biệt có lợi khi bạn bị đau lưng hoặc khó chịu. Nó có thể giúp bạn giảm tới 36% việc sử dụng thuốc giảm đau.

9. Điều trị chấn thương

Sau một chấn thương, một chiếc ghế massage có thể giúp bạn phục hồi. Các phản ứng hóa học gây ra khi xoa bóp rất giống với phản ứng hóa học mà cơ thể bạn tạo ra khi bạn sử dụng thuốc giảm đau.

Tag: Ghế massage toàn thân