Tăng khoái cảm ở nữ giới bằng cách bấm huyệt

Ngày đăng 18/06/2020 11:04

Tin liên quan

Massage bấm huyệt tăng ham muốn cũng là một phương pháp rất hữu dụng để tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, bên cạnh các động tác vuốt ve, âu yếm. Phương pháp này không hề cầu kì và rất an toàn, đặc biệt hữu ích trong việc cải thiện sinh lý chị em phụ nữ.

tang-khoai-cam-o-nu-gioi-bang-cach-bam-huyet

Tăng khoái cảm ở nữ giới bằng cách bấm huyệt

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về cách massage giúp  kích thích huyệt yêu để giúp phái nữ dễ dàng lên đỉnh và tận hưởng trọn vẹn những xúc cảm thăng hoa trong lúc quan hệ.

- Tìm hiểu về huyệt đạo

tang-khoai-cam-o-nu-gioi-bang-cach-bam-huyet-1

Tình dục là một cách thức duy trì tình cảm vợ chồng, góp phần giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để phái mạnh thể hiện “bản lĩnh đàn ông” trong mắt các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều đấng mày râu vẫn chưa biết cách giúp người mình yêu đạt được khoải cảm trong cuộc yêu.

Rất nhiều bác sĩ sinh lý đã đưa ra lời khuyên rằng để duy trì lửa cho cuộc yêu thì việc dạo đầu giúp phải nữ tăng tiết nhờn và cảm giác ham muốn là công đoạn hết sức quan trọng. 

-  Massage bằng cách hôn phía sau cổ

tang-khoai-cam-o-nu-gioi-bang-cach-bam-huyet-2

Xương đòn là một bộ phận rất gợi cảm của phải nữ. Tuy nhiên, việc chỉ tập trung vào xương đòn sẽ không tang ham muốn tình dục cho chị em vì nơi này không nhạy cảm. 

Cách massage: Trước khi bắt đầu quan hệ, người đàn ông nhẹ nhàng chạm tay lên gáy người phụ nữ và đặt một nụ hôn nhẹ lên đó. Việc này sẽ khiến cô ấy gác lại mọi công việc đang làm và muốn bắt đầu cuộc vui ngay vì gáy là nơi rất dễ khơi gợi xúc cảm của nữ giới. Bạn nên dung ngón cái day nhẹ huyệt ở giữa gáy để kích thích ham muốn nơi nàng.

tang-khoai-cam-o-nu-gioi-bang-cach-bam-huyet-3

Tác dụng: Việc kích thích huyệt sau gáy giúp chị em xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng sau mỗi giờ làm việc vất vả. Rất nhiều chị em cho biết điểm này rất nhạy cảm và muốn được người đàn ông của mình chạm vào đây để khơi gợi ham muốn.

-  Massage huyệt Đại hách

Vị trí huyệt này ở dưới rốn, cách rốn 4cm.

Cách massage: Huyệt Đại hách nối trực tiếp đến dây thần kinh âm vật, vì vậy bạn nên thực hiện day ấn huyệt này bằng ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út trong khoảng 1 phút.

tang-khoai-cam-o-nu-gioi-bang-cach-bam-huyet-4

Tác dụng: Massage bấm huyệt Đại hách sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tới cơ quan sinh dục nữ, góp phần tăng tính nhạy cảm cho bộ phận này. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để giúp người mình yêu đạt khoái cảm nhanh chóng.

-  Bấm huyệt Thiên trụ

Huyệt đạo này nằm ở phần lõm dưới gáy, dưới vị trí u lồi ra phía ngoài. Kích thích huyệt này sẽ làm giảm cảm giác đau đơn và gia tang ham muốn một cách mãnh liệt.

tang-khoai-cam-o-nu-gioi-bang-cach-bam-huyet-5

Cách massage: Bấm huyệt bằng ngón trỏ và ngón giữa, day nhẹ theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Việc bấm huyệt Thiên trụ trong màn dạo đầu sẽ giúp đem lại cảm giác tê dại, kích thích cho phái nữ.

Tác dụng: Huyệt Thiên trụ có khả năng giảm stress và đau nhức, đồng thơi giúp tang ham muốn ở nữ giới.

Sức khỏe sinh lý là vấn đề quan trọng không chỉ đối với sức khỏe mà cả quan hệ vợ chồng. Vì vậy, chị em hãy thường xuyên thực hiện massage bấm huyệt để có cuộc sống viên mãn.

Massage không chỉ kích thích trực tiếp mà còn dịu căng thẳng, giúp bắt đầu chuyện ấy một cách suôn sẻ. Trong cuộc sồng hàng ngày các bạn nên trang bị ghế massage toàn thân để cơ thể và tinh thần được thư giãn, thoải mái hơn.
 

Tags : Dụng cụ thể thao ngoài trời, Ghế massage chính hãng toàn thân.