Đẹp tự nhiên bằng liệu pháp Golki từ Hàn Quốc

Ngày đăng 19/06/2019 14:14

Dạo gần đây một phương pháp làm đẹp được ra đời tại Hàn Quốc của ông Lee Byung-Chul đang làm mưa làm gió tại Việt nam với tên gọi liệu pháp làm đẹp Golki

Liệu pháp này có gì tốt mà lại được phụ nữ Việt Nam phát sốt đến như vậy? Chúng tahãy cùng tìm hiểu về liệu pháp làm đẹp Golki này.

Ra đời từ năm 1979 bởi ông Lee Byung-Chul, Chủ tịch Tập đoàn Yakson House nghiên cứu và phát triển. Mặc dù liệu pháp này đã ra đời cách đây 40 năm nhưng hiện nay nó vẫn là một cơn sốt và được rất nhiều phụ nữ Việt Nam cũng như phụ nữ Châu Á sử dụng.

Phương pháp trị liệu này được lấy cảm hứng và nghiên cứu từ chính phương pháp làm đẹp cổ xưa của người Hàn Quốc - một đất nước được mệnh danh “tôn thờ cái đẹp”

Liệu pháp làm đẹp này không cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ mà được vận dụng trên nguyên tắc giữ lại những nét đẹp vốn có trên khuôn mặt và điều chỉnh các khuyết điểm, mất cân đối để giữ lại những nét hài hóa, tự nhiên.

Liệu pháp làm đẹp tự nhiên Golki sẽ có 5 bước chính. Tất cả các bước làm đẹp trong liệu pháp này đều sử dụng massage là chính và không hề có can thiệp phẫu thuật hay dao kéo.

Đẹp tự nhiên bằng liệu pháp Golki từ Hàn Quốc

- Bước đầu tiên liệu trình massage thu nhỏ mặt: Đây là liệu trình đầu tiên trong phương pháp làm đẹp. Các chuyên gia sẽ vận dụng các phương pháp, phân tích và đưa ra cho bạn liệu pháp massage thu nhỏ mặt hoàn hảo, chắc chắn khi trải qua liệu trình thu nhỏ mặt bạn sẽ thấy sự thay đổi khác hẳn trên gương mặt mình.

- Bước thứ hai là liệu trình cân bằng trạng thái biểu cảm của khuôn mặt. Đối với những khuôn mặt có trạng thái biểu cảm chưa được cân xứng hợp lý sẽ được điều chỉnh bằng các liệu trình massage nhấn vào những nơi như đuôi mắt, miệng, mũi. Khắc phục những hạn chế để đem lại cho những đường nét hài hòa và thu hút hơn.

- Bước ba là liệu trình cân bằng góc mặt: Liệu trình này là liệu trình vô cùng đặc biệt và được coi là liệu trình đem lại sự khác biệt rõ rệt nhất cho khuôn mặt của bạn, đặc biệt với những người có nhiều khuyết điểm như, mặt lệch, hàm gồ hay bạn đều có thể chỉnh sửa nhờ phương pháp này.

- Bước bốn liệu trình căn bằng xương chậu: Xương chậu vốn là vùng vô cùng quan trọng vì xương chậu quyết định đến dáng đi đứng của bạn rất nhiều. Đối với những người lệch xương chậu, xương chậu bị nhô ra, thiếu tinh tế thì với liệu trình cân bằng xưng chậu trong liệu pháp Golki có thể giải quyết đáng kể tình trạng này.

- Bước 5 là liệu trình cân nắn thẳng chân: Chân là bộ phận rất quan trọng tác động trực tiếp và hình thành nên dáng đi của bạn, một đôi chân cong, vẹo có thể làm bạn mất tự tin và đem lại dáng đi xấu đều sẽ được khắc phục với liệu pháp Golki - không phẫu thuật mà tất cả đều được nắn, căn chỉnh thông qua các liệu trình massage.

Liệu pháp Golki quả thực là một liệu pháp tuyệt vời, chỉ với những liệu trình massage đơn giản không can thiệp thẩm mỹ đã có thể giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Những liệu pháp làm đẹp tương tự cũng được xây dựng cho ghế massage toàn thân. Trên các ghế massage hiện đại có chế độ massage làm đẹp, đặc biệt là ghế massage cao cấp. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã có thể giúp chị em hiểu hơn về liệu pháp này.

Tags: Giá ghế massage