Lời khuyên khi mua máy chạy bộ điện

Ngày đăng 12/07/2019 14:46

Ngày nay, máy chạy bộ đã trở thành một công cụ luyện tập vô cùng phổ biến, không chỉ ở các phòng tập gym mà còn tại mỗi gia đình. Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ hiện nay đã không còn quá khó khăn khi các nhà sản xuất liên tục đưa ra những kiểu dáng, mẫu mã mới nhằm đáp ứng thị hiếu thay đổi liên tục của người tiêu dùng. 

Lời khuyên khi mua máy chạy bộ điện

Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng hàng hóa của thị trường mà bạn khó có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm máy chạy bộ điện ưng ý. Vậy làm thế nào để mua được một chiếc máy chạy bộ thỏa mãn được mục đích sử dụng của bạn mà vẫn đạt được mục tiêu tài chính? 

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn khi mua máy chạy bộ điện:

1. Giá cả cạnh tranh

Một trong số những yếu tố hàng đầu khi được giải quyết định mua một chiếc máy chạy bộ giá chính là giá cả của chiếc máy có phù hợp với ngân sách mà bạn đề ra hay không. Hiện nay, tuy rằng máy chạy bộ đã trở nên ngày một phổ biến nhưng mức giá của một chiếc máy chạy bộ vẫn cao hơn khá nhiều so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Với suy nghĩ những chiếc máy chạy bộ càng đắt thì càng chất lượng khiến cho chúng ta rất băn khoăn về việc bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một chiếc máy chạy bộ là vừa đủ, vừa đáp ứng được nhu cầu luyện tập lại có thể đảm bảo được mức chi tiêu tài chính của gia đình. 

Nếu như chỉ luyện tập ở mức độ cơ bản thì việc đầu tư một chiếc máy chạy bộ cao cấp với đầy đủ những tính năng sẽ trở thành những phí khi bạn không tận dụng được hết tất cả những ứng dụng của nó. Thay vào đó với một chiếc máy chạy bộ điện có giá khoảng 10 đến 12 triệu đồng, bạn đã có thể thỏa mãn được những nhu cầu luyện tập cơ bản và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

2. Kích thước máy

Khi mua một chiếc máy chạy bộ kích thước máy đóng vai trò rất quan trọng trong việc ra quyết định bạn có nên mua chiếc máy chạy bộ đó hay không. Một chiếc máy chạy bộ có thể chiếm khá nhiều diện tích trong không gian của căn nhà. Vì vậy nếu không bố trí được không gian một cách hợp lý sẽ khiến cho bố cục của căn nhà trở nên nên chật chội, thêm vào đó máy chạy bộ của bạn sẽ không đủ không gian để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng các bộ tính năng đi kèm khác như tập bụng, massage.

3. Motor

Động cơ máy càng khỏe, công suất càng lớn thì máy hoạt động càng ổn định. Do vậy khi mua một chiếc máy chạy bộ điện đã cần cân nhắc số lượng người sử dụng trong gia đình là bao nhiêu, mức độ luyện tập tập như thế nào để có thể ra quyết định mua một chiếc máy chạy bộ điện với công suất ra sao. 

Thông thường một chiếc máy chạy bộ điện gia đình sẽ có công suất vào khoảng 2.0 đến 2.5 HP. Còn ở các phòng tập gym số lượng người sử dụng lớn hơn, các bài tập nâng cao hơn, do vậy yêu cầu máy chạy bộ điện cần có công suất lớn hơn nhiều so với máy chạy bộ gia đình.

4. Chức năng máy

Máy chạy bộ có càng nhiều chức năng, càng nhiều ứng dụng thì giá sẽ càng cao. Do vậy khi mua một chiếc máy chạy bộ, bạn không có nhu cầu luyện tập nâng cao hay giải trí đi kèm thì một chiếc máy chạy bộ với những tính năng cơ bản là hoàn hảo với những yêu cầu của bạn. Vì khi sở hữu một chiếc máy chạy bộ hiện đại nhất mà bạn không thể tận dụng những tính năng của nó thì sẽ gây ra một sự lãng phí không cần thiết.

Trên đây là một số chia sẻ về lời khuyên khi mua máy chạy bộ điện. Hy vọng rằng với những thông tin cơ bản cần cân nhắc khi chọn mua máy chạy bộ điện tại gia đình chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để mua được một sản phẩm phù hợp. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến mua máy chạy bộ điện, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : máy tập gym tại nhà, bán dụng cụ thể thao ngoài trời.