Home » Tập chân » Những lí do bạn không thể bỏ qua máy chạy bộ cơ

Đại Việt Sport – Bây giờ, có rất nhiều máy dụng cụ thể thao hỗ trợ tốt cho việc tập thể thao. Máy chạy bộ cơ cũng là một trong những dòng máy được ưa chuộng hiện nay. Theo thống kê từ các tổ chức thể dục thể thao thì có 10 lí do mà bạn chẳng thể nào bỏ qua được nó.

Những lí do bạn không thể bỏ qua máy chạy bộ cơ

1. Chạy trên máy chạy bộ bằng cơ giúp làm giảm mức độ căng thẳng và là phương pháp giúp thư giãn hữu hiệu. Hầu hết các máy đời mới đều kết hợp Dock iPod cho phép bạn nghe những bản nhạc yêu thích khi đang luyện tập.

2. Thời gian tập luyện năng động trên máy chạy bộ cũng là cách để bạn ngủ ngon hơn.

Máy chạy cơ đa năng Life 806

3. Khi dùng máy chạy bộ bằng cơ đa năng, bạn có nhiều lựa chọn: bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ tùy thích, bạn còn có thể chọn các bài tập được thiết lập trước hoặc các bài tập phối hợp.

4. Bạn có thể thoải mái tự tập tại nhà, đặc biệt với những ai thích sự yên tĩnh, riêng tư.

5. Máy chạy bộ bằng cơ cũng là một trong các phương pháp hữu dụng cho việc phục hồi chức năng sau chấn thương đặc biệt là các chán thương về  chân.

 5. Máy chạy bộ rất linh hoạt – bạn có thể bắt đầu ở tốc độ chậm và có thể gia tăng tốc độ khi đã tiến bộ hơn. Bạn có thể  tự chọn chương trình mà bạn muốn tập trung như aerobic, giải phóng năng lượng…

6. Những đổi thay thời tiết như mưa, tuyết hay nắng nóng cũng không gây ảnh hưởng đến bạn như những môn thể thao khác. Không gì có thể ngăn bạn tập thể dục được.

7. Máy tập chạy bộ là một trong các loại máy tập thể thao hàng đầu về việc giúp giải phóng năng lượng và có thể tập ngay trong nhà. Bạn không có thời gian rèn luyện cơ thể, có thể chọn tập đi bộ nhằm cải thiện đồng thời gia tăng tình trạng sức khỏe của bạn.

 8. Bạn có thể tập luyện bất kì lúc nào và bao lâu tùy bạn muốn. Hầu hết các phòng tập thể dục đều giới hạn việc sử dụng máy chạy bộ chỉ trong 30 phút.

 10. Nếu bạn có chiếc máy chạy bộ tốt, bạn có thể duy trì sự tiến bộ của mình mỗi ngày. Bạn có thể điều chỉnh lịch luyện tập và đạt được kết quả tốt hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym