Home » Xây dựng nội thất » Hình ảnh xây dựng phòng ăn cao cấp cho nhàchung cư

không gian phòng ăn này mang vẻ trang trọng, bức tranh tường lại khiến nó trở nên thân thiện hơn với gia đình 4 người này. Trong căn căn hộ với lối kien truc Victoria, một bức tranh tường với phong cảnh cổ điển trong phòng ăn tương đối phổ biển, nhưng tác phẩm nghệ thuật lại có những nét độc đáo riêng. Khi lên kế hoạch thiết kế, căn hộ thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ trường phái ấn tượng Pháp. Những bức tường tràn đầy màu sắc của đủ loại thự vật kỳ lạ và hình ảnh động vật theo phong cách chiết trung liên kết lối Pháp với chất Victoria vốn có của ngôi nhà.

Thiết kế phòng ăn đa lối cho chung cư Parkhill - Timescity
Một trong những động thái trước hết căn hộ thiết kế tiến hành là đóng kín cửa vòm dẫn đến phòng gia đình và thêm gương vào đó. Phòng khách, phòng ăn và phòng sum họp chung được bố trí theo bố cục đường tàu. Những tấm gương vát cạnh bổ sung thêm nét đẹp logic của hệ thống gương vòm lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Hai chiếc tủ Trung Hoa điểm thêm chất chiết trung cho phòng ăn. Chiếc bàn hông có cùng tuổi đời với ngôi nhà. Rèm vải lanh kéo đến sự chú ý cho bức tranh tường.
Khi nhắc đến ý tưởng cho bức tranh tường, căn hộ thiết kế muốn kể lại 1 câu chuyện thần tiên. “Thần tiên” chẳng phải từ ngữ độc quyền dụng cô ấy đượng nghe mỗi ngày trong thiết kế, nhưng thượng khách lại hiểu thuật ngữ này. căn hộ thiết kế phác thảo vài ý tưởng trên giấy, sau đó đưa ý tưởng lên tường và tăng trưởng dần bằng sơn acrylic. Cây dây leo được đặt tại góc còn sinh vật rừng được vẽ ở những nơi Nổi bật. Thậm chí có vài chú chim bay lên trần căn hộ. nhà thiết kế muốn bức tranh đơn thuần là 1 bức tranh phong cảnh bình thường, nhưng ẩn chứa năng lượng và mang lại sự vui vẻ, thoải mái. Một tấm thảm fake lông thú hòa hợp với khung cảnh cacnhs rừng huyền diệu. Chiếc tủ buffet là lựa chọn bất ngời cho căn phòng này. Chiếc tủ khiến không gian phảng phất chút nét steampunk.
Tông màu xanh ngọc và xanh lá cây tạo nên sự liên kết giữa phòng ăn và phòng khách. Chúng đồng thời tạo liên kết với bếp. Chiếc bàn gỗ là món đồ truyền thống nhất trong phòng ăn. Bộ đèn chùm theo lối Pháp cổ điển điểm thêm nét trang trí.
Xem thêm Công Trình đang thực hiện :
Thiet ke noi that phong an
Ảnh Thi công phòng ăn biệt thự
Thiet Ke phong an biet thu an tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym