Home » Xây dựng nội thất » Cải tao không gian phòng ngủ sang trọng cho chung cư

Ngôi nhà được thi công vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu hơi lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự đổi thay chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. căn hộ thiết kế quyết định làm sáng không gian phòng, xác định khu vực khác nhau và làm ấm dần không gian với từng lớp họa tiết dệt may từ khắp nơi trên thế giới.

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Phòng ngủ master nhiều, nhưng dài và hẹp còn trần nhà có chiều cao không đồng đều. nhà thiết kế sử dụng 2 tấm thảm khác nhau để phá vỡ hiệu ứng đường trượt bowling, phân định rõ 2 không gian: không gian giường ngủ và khu vực ngồi.
Phần trần căn hộ thấp hơn của căn phòng được làm làm chỗ đặt giường. Một chiếc cửa sổ mới phía trên đầu giường làm căn phòng sáng hơn. Sơn trắng cũng là 1 hiệu ứng khiến không gian rộng hơn, nhưng đồng thời khiến nó mang cảm giác lạnh. Để tránh điều này, nhà thiết kế khéo lép pha trộn vải họa tiết, chăn Thổ Nhĩ Kỳ, ghế bọc vải dệt và 1 tấm thảm Ma-rốc. Tấm ván đầu giường bọc vải màu yến mạch làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.
Chiếc tủ đầu giường hình hộp phong cách midcentury cân bằng trên 4 chiếc chân duyên dáng. Đèn tường gắn dọc chiếc bàn giúp tiết kiệm không gian và tạo sự đối xứng quanh chiếc giường.
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Tham khảo thêm Những Công Trình đang thực hiện :
thiet ke chung cu xa sỉ
thiết kế chung cư Discovery Complex hiện đại
thiet ke biet thu Vinhomes Riverside sang trong

Không có gì quá hoàn hảo. căn hộ thiết kế dùng các chất liệu vải vintage, đồ nội thất độc đáo tạo nên 1 không gian phòng với lối chiết trung. Cô ấy có niềm mê say dành cho việc tìm kiếm và sưu tầm gối, thảm, chăn. hầu hết những món đồ này được đưa vào trang trí không gian phòng ngủ.
nhà thiết kế đặt 1 chiếc ghế ottoman lớn trong khu vực chỗ ngồi, bọc nó bằng 1 tấm thảm cổ. Tấm thảm đã bị hao mòn rộng rãi. Chân ghế ottoman là thép thành phẩm tạo hiệu ứng giống đồng thau. Một tấm thảm bằng sợi thiên nhiên làm tăng cảm giác mát mẻ và ánh sáng cho căn phòng.
Khu vực chỗ ngồi dẫn đến hiên sau nhà. Việc bố trí đồ nội thất giữ cảnh quan và không gian mở nên sự lưu thông trong phòng được ngay lập tức mạch và tha hồ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym