Home » Xây dựng nội thất » Thiết kế nội thất phòng dành cho trẻ em tuổi teen

Một thách thức đặt ra cho việc Thiết kế không gian phòng dành cho thanh niên. Trong trường phù hợp này, cô bé chủ nhà căn phòng đã sẵn sàng thay đổi căn phòng để hợp với sự vững mạnh của bản thân.

Căn phòng vốn có màu xanh baby từ khi cô còn là 1 đứa trẻ. Vì cách bài trí của căn căn hộ, cô bé được ưu ưu dành riêng 1 không gian logic. Phòng ngủ mở ra khu vực tiếp khách và không gian làm việc. căn hộ thiết kế nội thất bắt đầu với tông nền trung lập trên những bức tường và điểm thêm màu sắc sống động, trẻ trung thông qua đồ nội thất và phụ kiện.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé bạn teen
Tầng 2 dành cho phòng ngủ master với tổng thể diện tích lớn nên cô con gái được hưởng phần diện tích còn lại dành cho phòng ngủ. Cô có phòng thay đồ riêng với không gian thư giãn. căn hộ thiết kế muốn thiết kế căn phòng theo hướng trưởng thành hơn nhưng không quá già dặn, ít nhất là hợp với cô bé cho đến những năm đầu đại học. Điểm mấu chốt trong thiết kế là giấy dán tường họa tiết ngựa vằn tinh tế và tạo nên sự độc đáo.
Điều quan trọng là căn phòng phải hợp với phần còn lại của ngôi nhà. Ngôi nhà khá truyền thống và có tính lịch sử nên nhà thiết kế đã cập nhật phong cách đương đại trong quá trình thiết kế nhưng vẫn giữ kết cấu kiến trúc.
nhà thiết kế bổ sung 2 chiếc tủ đầu giường và 1 chiếc cùng bề ngoài nhưng dài hơn từ Ikea, tất cả được sơn lại. Mặt kính điểm thêm nét thanh lịch cho không gian phòng. căn hộ thiết kế tin tưởng vào thiết kế của mình sẽ giúp căn phòng có sự gắn kết với các phòng khác trong căn hộ.
Thiết kế không gian phòng dành cho cô bé thanh niên
Xem thêm Những Công Trình đang triển khai :
thiết kế chung cư Parkhill Timescity sang trọng
thiet ke chung cu Vinhomes Nguyen Chi Thanh
thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex đẹp

Một chiếc tràng kỷ màu hồng tạo ra điểm nhấn màu sắc đầy hạnh phúc cho không gian, đồng thời tạo ra chỗ ngồi đọc sách thoải mái. nhà thiết kế thực sự thích lựa chọn 1 loại vải nhất định rồi chọn đồ nội thất phù hợp với nó. Trong trường phù hợp này, cô ấy lựa chọn vải nhung dành cho ga giường và sau đó chọn vải nhung màu lục nhạt cho ghế tựa và rồi đến chiếc tràng kỷ này.
căn hộ thiết kế chọn chiếc đèn và chiếc bàn bằng nhựa trong với mục đích tránh làm lộn xộn khu vực này, trong khi vẫn sản xuất đủ ánh sáng cho việc đọc sách và nơi để sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym