Home » Xây dựng nội thất » Thi công phòng bếp nhà của bạn có màu sơn đẹp

Chúng tôi đã có bài viết về những trường hợp có thể sử dụng màu sơn đậm cho trần. hiện tại hãy thử tập trung vào sàn căn hộ, giống như trang trí 1 tấm vải lớn với màu sắc vui vẻ và đưa nó vào không gian phòng. Đây là lựa chọn xuất sắc dành cho các người sử dụng sàn gỗ và không thể hoặc không muốn hoàn thiện lại.

mẫu mã nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sang trọng
Sàn nhà màu xanh lá cây tươi sáng, vui mắt đưa sức sống và bắt mắt vào không gian bếp màu trắng sáng này. Đó là chọn lựa xuất sắc dành cho không gian hiện đại.
giả dụ bạn thích cảm giác sạch sẽ và tinh tế trên sàn gỗ, hãy thử dùng tông màu xanh dương như tại không gian này.
mẫu mã nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh xa sỉ
Xem thêm Các Công Trình đang thực hiện :
thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sang trọng
thiet ke noi that nha hangsang trọng
thiết kế chung cư Mipec Riverside đẹp

Một trong những tiện lợi của việc sơn sàn gỗ đó là vân gỗ và tông màu gỗ vẫn được nhìn thấy rõ qua lớp sơn, bắt buộc bạn dễ dàng hoàn thiện nó với 1 chút sự tinh tế trong việc dùng màu sắc. Sàn được sơn màu sẽ ít bị hao mòn hay hỏng trong quá trình dùng.
Hãy nhớ rằng luôn có màu sắc dành cho bạn giả dụ bạn không thích những màu sắc bị dừng trong bảng màu. Kiểm tra với những nhà bán lẻ sơn và mô tả về màu sắc bạn mong muốn. Một lần nữa, kiểm tra lại tông màu đó trên mẫu thử để đảm bảo bạn sẽ thực sự thích chúng.
Cân bằng màu sàn đậm bằng bí quyết sơn một vật dụng khác trong phòng cũng bằng màu đó. Để ngăn việc sử dụng quá đa dạng màu đó trong không gian, giữ phần còn lại của căn phòng với màu sáng và màu trung tính.
Đây là hình ảnh nhà bếp đầy quyến rũ với tông màu đỏ nóng. Đừng ngại dùng màu đậm trên sàn nhà, đặc trưng khi bạn có những bức tường trắng và ánh sáng ngập tràn không gian. Cả 2 chi tiết này giúp căn phòng rộng và thoáng mát hơn.
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sang trọng
Đối với những người thích hợp màu sắc thể hiện sự phiêu lưu, đồng thời vài màu sắc tạo cảm giác vui nhộn trên vòng màu. Đó là cách xuất sắc để có được không gian đầy màu sắc nhưng vẫn có sự rung cảm kết hợp.
Bạn đã sẵn sàng sơn sàn căn hộ với màu đậm nhưng mang đến cảm giác tươi sáng? Hãy thử bắt đầu với màu xám trung tính. Đó vẫn là màu sắc mang đến sự bất ngờ cho sàn gỗ, nhưng lại tạo cần cảm giác vững vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym