Home » Thể hình - Gym » Sẵn sàng diện bikini chỉ sau 21 ngày tập thể dục

Mùa hè tươi đẹp đang vẫy gọi bạn với nắng vàng, biển xanh và bikini.  Vẫn còn thời gian để bạn có vóc dáng săn chắc và quyến rũ nhờ kế hoạch tập thể dục sau đây.

Quá trình diễn ra trong năm

Vào đầu mùa hè, các bạn gái thường hăng hái lao vào phòng tập và áp dụng chế độ ăn uống giảm cân rất cẩn thận. Vì bạn phải chuẩn bị để khoác lên mình bộ bikini bắt mắt! Nhưng một khi mùa hè qua đi, bạn dễ dàng trở nên lười biếng.

Vậy chìa khóa có một cơ thể nóng bỏng là gì? Quyết tâm theo đuổi một kế hoạch luyện tập không chiếm mất quá nhiều thời gian (mỗi buổi tập chỉ kéo dài 30 phút) và cố gắng duy trì trong 21 ngày.

Tại sao? Các chuyên gia cho rằng bạn có thể bắt đầu hình thành một thói quen trong 3 tuần, và khi đã tạo thành thói quen, các bạn cũng biết rằng thói quen không hề dễ bỏ. Nói cách khác, một khi bạn hoàn tất chương trình này (được thiết kế với những ngày nghỉ ngơi và hồi phục – quá tuyệt!), bạn sẽ có động lực để tiếp tục.

Nguyên lý của kế hoạch

Mỗi tuần, bạn sẽ thực hiện 6 buổi tập: hai buổi tập toàn thân, hai buổi đốt cháy mỡ, và hai buổi tập nhẹ để cải thiện kết quả và hồi phục cơ thể. Thứ tự các buổi tập không quan trọng, miễn là bạn tập đầy đủ. (Mục tiêu là làm quen với sự luyện tập hàng ngày và dần hình thành thói quen rèn luyện.) Ngày còn lại bạn có thể nghỉ ngơi hoàn toàn mà không cần viện cớ này nọ – hãy tận hưởng nó!

Bấm xem dưới đây để áp dụng ngay các bài tập nhé bạn

Phần 1: Tập toàn thân

Phần 2: Các bài tập đốt cháy mỡ

Phần 3: Cải thiện kết quả và hồi phục cơ thể

 

Trích nguồn Tạp chí Women’s Health

Tạp chí quốc tế hàng đầu Việt Nam về sức khỏe, làm đẹp và phong cách sống  – womenshealthvn.com

 

Cập nhật ngày 02/04/2014 15:53

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym