Home » Tổng hợp » Review máy chạy bộ điện Đai Việt DV 555

Phần lớn người dùng trước đây nghĩ rằng máy chạy bộ điện đến từ các nhãn hiệu nhỏ, thường không được nhận định cao về độ hoàn thiện trong thiết kế lẫn tính năng, đồng thời người dùng cũng khó tin về đồ bền của thiết bị những dòng phân khúc của máy chạy bộ điện giá rẻ.

Tuy nhiên may chay bo dien dv 555 nằm trong bộ series may chay bo ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2016, hướng đến quý khách hàng muốn có được một loại may chay bo được thiết kế sang trọng quý phái cùng với nấc giá tiền tầm trung chỉ 13.150.000 VNĐ.

Video sản phẩm của may chay bo Đại Việt DV 555

Nhìn chung, dụng cụ này là dòng sản phẩm may chay bo dien đơn năng mang kiểu dáng thể thao năng động với sự tổng hợp của gam màu trắng nổi trội sẽ giúp “bừng sáng ngôi nhà”  của gia đình các bạn. không chỉ vậy điểm cộng của chiếc may chay bo đơn năng này là khung sườn cứng cáp thể hiện sự chuyên nghiệp và tỷ mỉ của nhà sản xuất.

Phân tích và nhận xét chi tiết từng phần của may chay bo dien Đại Việt DV 555

1. Động cơ :

may-chay-bo-dien-dv-555

Tuy may chay bo DV 555 là máy chạy bộ điện gia đình nhưng động cơ của nó lên đến 2.5HP với tốc độ chạy 16km/h, độ dốc tối đa là 15 độ cho bạn tùy chỉnh cấp độ phù hợp khi sử dụng.

2. tải trọng của máy

Máy có khả năng chịu trọng tải lớn, cho phép người sử dụng có trọng lượng đến 120 Kg, kết hợp cùng với băng tải rộng bền cao cho diện tích chạy thoải mái thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

DV-555 là dòng máy chạy dành cho gia đình chính vì thế các thiết kế cho hệ thống giảm chấn, giảm sóc được đảm bảo và uy tín thoải mái và an toàn cao, 4 nệm giảm sóc được phân bố đều trên thân máy một cách hợp lý và hợp lý.

3. Có dễ di chuyển không

may chay bo tại nhà DV 555 vô cùng dễ di chuyển vì nó được bổ trợ hệ thống giá đỡ cùng khóa piton thủy lực rất đơn giản tháo lắp, hơn thế là an toàn khi hạ xuống, cùng với đó là 4 bánh xe một cách dễ dàng di chuyển ngay trong nhà bạn.

4. Bảng điều khiển

Màn hình LCD được thiết kế trực quan – thông minh dễ quan tâm sử dụng với nhiều thông số về thời gian, vân tốc, quãng đường, calo tiêu thụ , nhịp tim, giúp bạn kiểm soát sức khỏe, thể lực và mức độ tiêu chuẩn tập luyện.

kết luận: cảm giác nhanh về sản phẩm trong thời gian trải nghiệm thực tế, DV 555 có thiết kế vững chãi khá đẹp, trang bị hệ thống giảm chấn, giảm sóc thoải mái và an toàn. máy chạy bộ điện Đại Việt DV 555 còn rất dễ di chuyển và tháo lắp đơn giản trong nhà. Qua những yếu tố trên chúng tôi khuyên bạn hãy đến Đai Việt Sport để có thể hưởng thụ hết được các tính năng trên cả tuyệt vời của may chay bo dien gia đình Đại Việt DV 555.

Nếu bạn để tâm đến các dụng cụ máy chạy bộ điện khác của Đại Việt Sport : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym