Home » Tổng hợp » Phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà

Đại Việt Sport – Việc giảm cân tại nhà là điều gần như ai cũng biết và đang được vận dụng rộng rãi trên khắp nơi. Tuy nhiên, giảm cân bằng cách nhịn ăn hay uống thuốc không phải là điều tốt. Sau đây, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ phương pháp giảm cân hiệu quả nhờ phương pháp tập thể đều đặn mỗi ngày.

Phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà

1. Tập xà đơn tại nhà

Việc hít xà đơn tại nhà là phương pháp giúp bạn giảm cân và ngăn chặn các bệnh đau lưng mà đặc biệt dân văn phòng hay mắc phải. Khi treo mình trên xà đơn treo tường cột sống của bạn sẽ giãn ra kích thích các sụn phát triển và nối các cột sống  lại gần với nhau như ban đầu giúp bạn giảm chứng đau lưng. Bạn chỉ cần hít xà đơn vượt quá cằm mỗi ngày hoặc nằm tập trên sàn nhà bạn với xà đơn đa năng như: xà đơn đa năng 1557B một cách nhanh chóng mà không cần phải ra tới phòng tập. Ngoài ra, đây cũng là một trong những sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người trong gia đình nhằm mục đích tập luyện tăng chiều cao.

2. Giảm cân bằng cách tập aerobic

Tập các bài tập với nhạc luôn tạo sự phấn khích, hứng khởi cho người tập. Dù tập một mình tại nhà nhưn khi bật nhạc sôi động cùng với tiếng của người hướng dẫn bạn trong nhạc có thể luyện tập các động tác aerobic mà không cần người chỉ dẫn trực tiếp. Hãy vận động nhiều bộ phận như tay, chân, lưng trong vòng 30p bạn sẽ giải phóng được rất nhiều năng lượng đốt cháy được rất nhiều lượng mỡ dư trên thân thể. Đây là một trong những biện pháp giảm cân hiệu quả mà rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

 

3. Nhảy dây – bài tập thể dục tại nhà giảm cân mau chóng

Nhảy dây là một trong những biện pháp giảm cân nhanh chóng mà không phải ai cũng biết. Chỉ cần nhảy dây liên tiếp trong vòng 30 phút mỗi ngày cũng đã khiến cho cơ thể bạn tiêu hao 450 calo. Không những thế nhảy dây còn đòi hỏi sự vận động cao của cơ chân, cơ tay cũng như một số cơ khác sẽ giúp cho thân thể bạn săn chắc.

xà đơn đa năng

Trên đây là những chia sẻ của Đại Việt Sport về những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn có được một thân hình khỏe mạnh và thon gọn.

 

Bài viết liên quan: Xà đơn đa năng có tác dụng gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym