Home » Tập tăng chiều cao » Phân biệt dụng cụ kéo dãn cột sống

Đại Việt Sport – Bạn lùn hay bạn bị chấn thương về xương bạn muốn tăng thêm chiều cao cho mình và cải thiện về xương khớp sau chấn thuơng. Mặc dù đã sử dụng rất nhiều cách khác nhau để khắc phục điều đó nhưng hiệu quả mang lại chưa cao và bạn nghĩ ngay đến các thiết bị phục hồi chức năng để kéo dãn cột sống. Sau đây sẽ là cách phân biệt dụng cụ kéo dãn cột sống

Phân biệt dụng cụ kéo dãn cột sống

Giường kéo giãn cột sống bằng sắt bao giờ cũng có độ vững trãi bền và chắc hơn nhiều với những dòng giường kéo giãn cột sống với chất liệu inox. Chính vì vậy giường kéo giãn cột sống inox là một trong những thiết bị phục hồi chức năng  giá rẻ chỉ với 3.500.000 đ, giường kéo giãn cột sống lưng, thiết kế không khác là mấy.

 

 

Giường kéo giãn cột sống và giường điện kéo giãn thuộc dòng giường điện kéo giãn 2 khúc, riêng giường kéo giãn cột sống lưng là 3 khúc.
Vì giường kéo giãn thường được tích hợp thêm các bài tập nhất định và kéo cổ.Với thiết kế 3 khúc, các bài tập kéo cổ sẽ tiện lợi, dễ thực hành hơn.

Với giường kéo giãn cột sống lưng thường ngày sử dụng tạ, máy tập thể dục, cơ xương lưng nhờ sức nặng của tạ được kéo giãn.( Khi tập với các máy tập thể dục đối với những người bị chấn thương yêu cầu có người bên cạnh và chỉ nên tập các bài tập nhẹ)Phương thức này được dùng cho giường kéo giãn cột sống lưng và giường kéo giãn cột sống inox.

ngoại giả, cũng có các thiết bị phục hồi chức năng khác dùng lực điện để kéo giã, nhưng giường điện kéo giãn cột sống lưng. Với giường kiện kéo giãn cột sống Không cần đến sự tương trợ của người thân, người bệnh có thể tự điều chỉnh chừng độ tập luyện, thời gian cũng như cường độ luyện tập của mình.  Từ đó chủ động hơn, việc tập luyện dễ dàng hơn khi không phải phụ thuộc vào người khác, nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả tập luyện.
Với chỉ một chốt , giường kéo giãn cột lưng hoàn toàn có thể biến thành giường kéo giãn 2 khúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym