Home » Chế độ tập luyện » Máy tập chạy có tốt cho sức khỏe không ?

Hi Thể thao Đại Việt, mình là dân văn phòng, thường xuyên phải ngồi một chỗ nhiều và nhìn màn hình máy tính thường xuyên. Gần đây mình có đi khám và được bác sĩ cho biết là mắc vài bệnh… văn phòng. Mình đã chữa rồi, nhưng bác sĩ khuyên mình nên vận động và chơi thể thao. Khổ nỗi mình ở chung cư, xa công viên, chung cư mình ở lại gần đường lớn, nhiều xe to qua lại , mình sợ lắm.

Mình đang có ý định đầu tư một máy chạy bộ tại nhà. Mình định mua máy cơ (vì mình làm văn phòng, lương cũng không phải là cao), nhưng lên mạng tìm hiểu thì thấy ít thông tin quá. Thấy có nơi nói máy tập chạy chạy “mất sức” lắm, mình rất băn khoăn, mong được Các bạn tư vấn .
[email protected]

Bạn thuhongict thân mến!

đầu tiên xin khẳng định với bạn rằng: máy chạy bộ cơ rất tốt. Việc “mất sức” như thông tin bạn có được là vì máy cơ dùng chính sức của người tập để chạy trên thảm chạy. Điều đó đòi hỏi người tập phải sử dụng sức nhiều hơn, đốt calo, tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

Máy chạy bộ cơ do vậy ăn nhập với người trẻ, có nhu cầu rèn luyện nhiều, cường độ cao.

Máy chạy bộ tại nhà khái quát sẽ giúp bạn đề phòng , đẩy lùi các chứng bệnh do ngồi nhiều như: béo phì, mỡ máu cao, huyết áp cao, đau nửa đầu, đau sau gáy …

máy chạy bộ cơ và điện

Máy chạy bộ giá bao nhiêu

Việc bạn ở chung cư, gần đường lớn thì sử dụng máy chạy bộ là một lựa chọn hợp lý. Máy chạy bộ cơ có thể là một chọn lựa hữu ích đối với bạn. Vì máy chạy bộ cơ không sử dụng điện vì vậy khá dễ sử dụng. Máy cũng không có tiếng ồn, không rung lắc nhiều trong quá trình tập, bạn không sợ liên quan tới hàng xóm xung quanh

Tuy nhiên máy chạy bộ cơ có giá thành “mềm” hơn so với so với máy chạy điện. Bạn có thể cân nhắc phương án mua máy chạy bộ cơ, và mua thêm đầu mát-xa để việc tập luyện mang lại hiệu quả cao hơn.

Chúc bạn khỏe và chọn được máy chạy bộ hài lòng .

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin hãy thông báo cho chúng tôi. Thể thao Đại Việt luôn sẵn sàng lắng tai và nhiệt tình hướng dẫn cho Anh chị .

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym