Home » Tập tăng chiều cao » Hướng dẫn tăng chiều cao cho trẻ em

Đại Việt Sport – Phát triển chiều cao cho trẻ em luôn là điều mong muốn từ râts nhiều cha mẹ tới con cái của mình. Tuy nhiên mỗi người có mỗi phương pháp mỗi cách giúp con cái mình khác nhau nhưng không phải ai cũng thành công. Theo một số nhà khoa học đã chứng minh thì tăng chiều cao bằng phương pháp tập thể dục và ăn uống điều độ một trong những phương pháp tốt nhất hiện giờ.

Hướng dẫn tăng chiều cao cho trẻ em

Làm sao để cao hơn? Làm thế nào để cao nhanh hơn? Theo nghiên cứu của chúng tôi, một trong những câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là tập luyện xà đơn gắn tường đều đặn, đặc biệt nên khuyến khích trẻ em và thanh thiếu niên dưới 25 tuổi chơi xà đơn càng sớm càng tốt. Sự kéo giãn toàn thân trên xà rất tốt cho sự phát triển chiều cao của trẻ, giúp trẻ cao lên rất nhanh.

đu xà

Trẻ tập xà đơn không cần phải hít xà (cho cằm vượt qua xà) như người lớn mà chỉ cần bật cao rồi đu người trên xà. Như vậy đã có hiệu quả tích cực rồi. Hãy cố gắng nâng dần mức xà lên, để bật càng cao càng tốt. Vươn người lên khi nhảy. Ngoài việc tập xà đơn để tăng chiều cao cho trẻ chúng ta có thể kết hợp một số dụng cụ khác giàn tạ tập thể hình giúp các em đa dạng được bài tập không bị nhàn chán với những bài tập

du_xa

 

+ Tập xà đơn còn mang lại nhiều lợi ích. thiết thực khác cho trẻ em và thanh thiếu niên như:

* Làm cho xương sống chắc khỏe, dẻo dai. Chống bệnh còng lưng, lệch cột sống, vẹo cột sống do đeo cặp quá nặng hoặc ngồi học sai phong thái.

* Giúp người tập có thân hình khỏe mạnh, cân đối, eo thon, ngực nở. Tay chân cứng cáp. Khó mà bị bắt nạt ở trường

* Giúp trẻ không bị mỏi lưng, mỏi vai do ngồi nhiều (ngồi học, chơi game, đọc sách, xem tivi..)

* Chống bệnh béo phì ở trẻ em.

* Cũng như các môn thể thao khác, tập xà đơn giúp cơ thể khỏe mạnh, phản xạ nhanh nhẹn, tim mạch tốt, tăng sức bền và sự bền bỉ..

giàn tạ tạp thể hình1

+ Liệu trẻ có yêu thích môn xà đơn không? Theo tâm lý, trẻ em thường thích cảm giác “đu người” trên một vật gì đó. Bạn hãy nắm bắt đặc điểm này để khuyến khích trẻ tập luyện xà đơn thường xuyên tại nhà.

+ Trẻ ở lứa tuổi nào có thể tập được? trẻ em gái có tập được không? Trẻ có thể tập xà đơn từ 4 tuổi trở đi. Môn xà đơn tốt cho cả bé trai và bé gái. Tuy nhiên, bé gái không nên thực hiện các bài tập hít xà như trẻ em trai vì vai và bắp tay của cháu sẽ to ra, mất đi vẻ nữ tính. Thay vào đó, cháu chỉ tập các bài tập nhẹ như nhảy lên xà, đung đưa, đạp chân… để phát triển chiều cao và có thân hình eo thon, cân đối. Xem hướng dẫn các bài tập để giúp cháu hiệp

Ngoài ra, để cao nhanh hơn, trẻ em và thanh thiếu niên còn phải ăn ngủ điều độ, đi ngủ đúng giờ. Bổ sung thức ăn chứa nhiều canxi và dưỡng chất.

Hướng dẫn: Cách tập xà đơn giản cho nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym