Home » Thể thao » Điều cân biết về Dự án chung cư Ecolake view|

từ đẹp, cao cấp, Nơi sống thoãng đãng. Đây là một trong những công trình trọng điểm ở Q.Hoàng Mai của Ecoland thi công một thương hiệu lớn mạnh và uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Ecolake view là sự đồng thời nhuần nhuyễn của tất cả yếu tố| từ đẹp, cao cấp, không gian sống thoãng đãng. Đây là một trong những công trình trọng điểm ở Q.Hoàng Mai của Ecoland xây dựng một nhãn hiệu tăng trưởng và uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Chung cư Eco Lake View với 02 tòa tháp căn hộ mỗi tòa cao 32 tầng và 01 tòa thương mại, Dịch vụ kiêm không gian riêng xe trên cao cho cư dân cao 9 tầng. Hai tòa căn hộ có chung khối đế 03 tầng hầm, tổng số căn hộ 1.218 căn hộ có diện tích từ 69 đến 105m2 với hoưn 70% tổng số nhà view hồ tuyệt sang trọng.

du-an-chung-cu-ecolakeview

Tổng diện tích dự án: 38.609m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 6.320m2

Mật độ xây dựng: 35%

Diện tích đất thi công hỗn hợp:131.200m2

Bãi đỗ xe cao tầng: Được thi công với diện tích 2.220m2

chung-cu-eco-lake-view-32-2

Tiện ích của Ecolake view đại từ: Hệ thống Rạp chiếu phim, Đơn vị chăm sóc sức khỏe và làm cao cấp, hệ thống spa – yoga, nhà phố thương mại buôn bán mua sắm, hệ thống bể bơi,sân vườn cafe và BBQ …

Hoàn thành và đi vào sử dụng: Qúy IV/ 2018

căn hộ đẹp được làm: diện tích từ 54m2 đến 100m2 (bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ)

Đặc điểm nội trội về thiết kế: với ý tưởng Thiết kế độc đáo làm cho 100% các cắn hộ có anh sáng tự nhiên và hơn 73% căn hộ có View Trực Tiếp ra Hồ Điều Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym