Home » Tổng hợp » Có nên mua máy chạy bộ cũ hay không?

Đại Việt Sport – Bạn là người muốn luyện tập với máy những chiếc máy tập thể dục và điều đó giúp bạn cẩm thấy thoải mái. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy chạy bộ cơ đa năng hay máy chạy bộ điện mới mới không phải là điều dễ vì bạn không đủ kinh tế.Sau đây Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn cách mua máy chạy bộ cũ như thế nào.

Có nên mua máy chạy bộ cũ hay không?

1. Mua máy chạy bộ cũ có được bảo hành?
Nếu được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ phải chi phí thêm một tí, nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa nhiều, không phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống.

Tham khảo: MÁY CHẠY BỘ CƠ KL 9835 có nên mua cũ không?
2. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?

Với máy chạy bộ điện cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.
Giá bán thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào chức năng và loại máy.
Bạn không nên vì “ham rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất, việc sửa chữa và tìm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.
3. Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt


Bạn nên chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu nổi tiếng như: Royal, Life… Đây là những máy chạy bộ đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. Do vậy độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục dùng máy thêm một thời gian dài

Địa chỉ mua sắm máy tập thể thao: Thể thao Đại Việt là địa chỉ bán máy tập thể dục uy tín tại Hà Nội . Chúng tôi cam kết bán các loại máy tập thể dục. Máy chạy bộ điện, máy chạy bộ bằng cơ hãng chất lượng cực tốt, với nhiều ưu đãi quyến rũ đến tận tay người tiêu dùng.

Bài viết liên quan: Máy tập chạy bộ cơ có giảm cân không

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym