Home » Xây dựng nội thất » Cải tạo phòng ăn theo lối cổ điển

Phòng ăn là một nơi tương đối đặc trưng trong ngôi nhà. xây dựng phòng ăn hòa hợp lý sẽ mang đến cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

người dùng Tham khảo thêm Mẫu Thiết kế:
Thiết kế nội thất phòng ăn
Anh Thiet ke noi that phong an penthouse hien dai
Mau Thiet ke noi that phong an biet thu dep
chủ nhà nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi nhà mình. Và vì vậy, nhà thiết kế đã đảm nhận và hoàn thiện việc xây dựng cũng như trang hoàng lại đầy đủ không gian ngôi căn hộ này. thượng khách là những người có gout thẩm mỹ tuyệt vời với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ. Phòng ăn được coi là điểm khởi đầu cho gần như ngôi căn hộ, với tông nền màu xanh và những bức tường truyền cảm hứng cho họ trong việc vận dụng màu sắc tại những không gian khác. Trong thời gian thi công, 1 quầy bar bóng loáng quyến rũ được thiết kế ngăn bí quyết bếp và phòng ăn.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Ngôi nhà có phong cách truyền thống khiến không gian thêm phần trang trọng. Điều đó không có nghĩa là chủ nhà không thể đưa thời trang của mình vào trong đó. Một trong những lựa chọn trước nhất là thiết kế tường cho không gian phòng ăn. Màu xanh là 1 yếu tố mạnh mẽ xuyên suốt ngôi căn hộ. Và nó bắt đầu tại đây.
Mẫu họa tiết thực vật là điểm nhấn thông minh cho không gian phòng ăn truyền thống. căn hộ thiết kế bổ sung thêm bộ bàn ăn lối midcentury cho không gian này. Bộ đèn chùm là khía cạnh tạo ra nét độc đáo cho căn phòng này.
căn hộ thiết kế biến đổi hàng lang giữa căn hộ bếp và phòng ăn thành một không gian lưu trữ đa chức năng của 1 quầy bar sang trọng. Tủ được tùy chỉnh thiết kế và bao phủ trong lớp sơn có độ bóng cao.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Một chiếc gương đặt tại hậu tủ quầy bar mang lại cái nhìn cởi mờ. nhà thiết kế xếp đặt chai một phương pháp nghệ thuật và phá vỡ kết cấu bằng cách đặt ly trên ngăn kệ giữa. Ánh sáng thực sự quan trọng ở khu vực này. căn hộ thiết kế đã đặt mua 1 bộ đèn tường hòa hợp.
Phía bên trái căn phòng, bạn có thể thấy phần bên kia quầy bar hướng tới không gian phòng ăn. Phòng ăn không chỉ mang nét truyền thống và đầy trang trọng theo kiểu đặc biệt của 1 ngôi căn hộ cổ điển mà còn mang lại niềm vui thông qua thiết kế quầy bar đầy quyến rũ. Hãy nâng ly vì điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym