Home » Xây dựng nội thất » Ảnh Thiết kế không gian phòng ngủ master hiện đại

Gia đình này phù hợp những khoảng thời gian bên nhau. Sauk hi lắng nghe kỹ càng để khám phá bí quyết thức phân chia công năng trong không gian nhà này, nhà thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng tạo nên 1 phòng ngủ ấm cúng, nơi cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách. Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong quá trình

thi công, đa số người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm đam mê du lịch của gia chủ, kết hòa hợp với phong cách chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, căn hộ thiết kế đã tạo nên 1 không gian phòng khiến đa số thành viên trong gia đình đều ưa thích.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Hai nhà thiết kế dành rộng rãi thời gian khám phá bí quyết phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được dùng. Góc phòng sản xuất khu vực chỗ ngồi, vị trí cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Căn phòng lớn có phổ biến góc tường và trần nhà. Ban đầu, bức tường được chọn lựa để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó nhà thiết kế đặt giường phía trước góc tường. bây giờ, không gian đẹp hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Không gian nhỏ mang nhiều kết cấu đặc biệt như đầu giường bằng mây kết phù hợp giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. chủ nhà là người ham mê đọc sách nên họ cần nhiều không gian trên đầu giường dành cho các cuốn sách.
Xem thêm Những Công Trình đang triển khai :
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ
Thi công nội thất phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn dùng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm vươn lên là đặc sắc hẳn.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym