Home » Xây dựng nội thất » Ảnh thiết kế không gian phòng khách nhà của bạn

Mẫu phòng khách đẹp. Tập phù hợp các mẫu Thiết kế phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho căn hộ ống, nhà phố, biệt thự bề ngoài đơn giản cao cấp, nội thất mới.

Phòng khách từ 1 góc nhìn
Người sử dụng: 1 căn hộ thiết kế nội thất cùng bạn trai của cô ấy
chủ nhân không gian này chia sẻ rằng cô ấy muốn 1 bộ sofa và ghế tựa kiểu cổ điển, ngoại hình phải thật thoả thích và thích hợp với đa dạng kiểu họa tiết. Giữ khoảng bí quyết giữa từng món đồ và thêm vào đó một chút nét của nghệ thuật hiện đại hay những mảng miếng đặc thù lối những năm 50 và những món đồ trang trí hiện đại. Bàn café là ví dụ đặc sắc nhất: mẫu mã những năm 50 với vật liệu gỗ hiện đại.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
thi cong phong khach
Ảnh thiết kế nội thất phòng khách biệt thự ấn tượng
Mau thiet ke noi that phong khach penhouse dep

Chiếc ghế tựa bọc vải hoa là điểm đặc trưng trước tiên trong không gian này. Kiểu họa tiết hoa thích hợp với mảng lớn trong những khía cạnh được bổ sung. Họa tiết hình động, đường kết hòa hợp được với hoa. nhà thiết kế chọn thảm sisal cỡ lớn để cân đối kiểu mẫu vải bọc, lưu ý là thảm họa tiết hẳn có thể làm phân tán sự tập trung và đưa quá rộng rãi yếu tố vào không gian phòng.
Họa tiết da báo trên tấm đệm ghế kiểu Anh khá dày và bền. nhà thiết kế chọn chất liệu và họa tiết này vì nó thích hợp với vật nuôi và tránh sự hao mòn khi tiếp xúc.
2 bức ảnh treo tường phía bên trái sofa được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Anh ta chọn bừa vài món đồ, sắp đặt để bạn khó có thể nhận thức được mình đang nhìn vào cái gì, nhưng vẫn bị nó thu hút. Bức ảnh phía trên chụp tôm.
Chiếc bàn bề ngoài thế kỷ 17 đáp ứng châm ngôn thiết kế của người thiết kế căn phòng này. Họ tin rằng với mỗi không gian phòng, cần ít nhất 1 món đồ cổ dù căn phòng đó có mang phong cách nào. Điều đó đưa lịch sử và sự vĩnh cửu của thời gian thấm vào không gian sống.
Đèn bàn màu xanh được thiết kế thủ công với loại vật liệu gốm. Màu xanh bạc hà nhắc lại gam màu xanh trên chiếc ghế tựa.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
Phòng khách là không gian lớn nhất trong căn hộ, diện tích cũng được dùng tối đa. chủ nhân ngôi nhà muốn thêm vào đó càng nhiều chỗ ngồi càng tốt. Chiếc ghế màu tím oải hương được chọn bởi kích thước của nó. Ghế ngồi không cần quá sâu, nên đó là lý do bạn có thể đưa thêm rộng rãi ghế vào không gian phòng mà không làm tốn quá rộng rãi diện tích.
Lò sưởi gỗ kiểu truyền thống khiến căn phòng trở thành ấm áp hơn. Chiếc gương đặt phía trên lò sưởi thuộc về đời ông bà của gia chủ. Khung cảnh vươn lên là xuất sắc bởi 2 chậu hoa phong lan tím.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym